INMARSAT

INMARSAT GX FOR ENTERPRISE AND MEDIA

earlywarning

Global Express ของ Inmarsat เครือข่ายใหม่ของ Ka-Band ไม่ว่าองค์กรของคถณจะอยู่ที่ใดก็ตาม เครือข่าย Global Express จะช่วยให้องค์กรของคุณได้ใช้ประโยชน์จากบริการด้านการสื่อสารดาวเทียม
Application Support แอพลิเคชันที่สนับสนุน
• สามารถใช้การสื่อสารผ่านเสียงทางอินเตอร์เน็ต
• ประชุมทางไกลผ่านวิดิโอ
• โปรแกรมสำนักงาน (eg. VPN access, SAP, Citrix, email)
• ถ่ายทอดสด วิดีโอ และ ออดิโอสตรีมมิ่ง
• สามารถการทำงานโต้ตอบกันได้แบบ real-time
• มีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงในการรับส่งข้อมูล
• มีอินเตอร์เน็ตความเร็วสูงในการแรกเปลี่ยนไฟล์
• มีการตรวจตราและเฝ้าระวังข้อมูลที่เป็นวิดิโอ
• เทคโนโลยีที่ช่วยให้บุคลากรระหว่างองกรค์สามารถพูดคุยตอบโต้กันได้แบบ Real-time เช่นเดียวกับการสื่อสารผ่านระบบ video conference ที่คู่สนทนาสามารถมองเห็นหน้าและสนทนากันได้ทั้ง 2 ฝ่าย

Inmarsat GX. Seamless Global High-speed Broadband.

Inmarsat ระบบเครือข่ายไร้สายระดับโลก

Global Xpress มีระบบการจัดการข้อมูลที่สามารถรองรับข้อมูลได้มาก แต่ใช้พื้นที่กะทัดรัด การให้บริการของเราสามารถตอบโจทย์การสื่อสารของลูกค้า ไม่ให้มีการติดขัด ทาง Inmarsat ได้มีการทำตามข้อตกลง SLA และระบบเครือข่ายของเรามีการจัดการ และเรียงลำดับInmarsat GX สามารถใช้งานระบบ Ka-band จากดาวเทียม ซึ่งสามารถทำงานได้อย่างต่อเนื่อง ทั้วโลก ถ้าหากบริษัทหนึ่งๆอยากติดต่อบริษัทแม่ เช่น ผู้สื่อข่าวต้องทำการ live ข่าวให้ทันเวลาหรือทันถ่วงที , บริษัทต้องการแก้ไข้ข้อมูลหรือเสียงให้ทันเวลา , บริษัทน้ำมันหรือแก๊ส ต้องการระบบเครือข่ายที่มีความเร็วสูงเพื่อกระจายข้อมูลทGX สามารถจัดการด้วยช่องทางที่หลากหลาย ไม่มีขีดจำกัด และเป็นไปตามข้อตกลง VSAT Service สิ่งนี้สามารถเป็นมาตรฐานใหม่ ที่สามารถผสมระหว่างความน่าเชื่อถือและความเรียบง่าย ที่สามารถลดต้นทุนขอเจ้าของกิจการ โดยบริษัทให้บริการเครือข่ายมามากกว่า 30 ปี ระบบเครือข่ายนี้สามารถช่วยคุณแก้ปัญหาในการติดต่อสื่อสารจาก โทรศัทพ์ผ่านดาวเทียม การติดต่อจากเครื่องสื่อสารหนึ่งๆไปยังอีกเครื่อง และ ระบบ broadband ที่ขนาดกะทัดรัด

Seamless Global Coverage.

early warning

เครือข่ายไร้สายที่ครอบคลุมททั่วโลก เมื่อไหร่ก็ตามที่องค์กรของคุณตัดสินใจที่จะขนาดขอบเขตการสื่อสาร GX สามารถคอบคลุมตอบโจทย์ความต้องการ ด้วยดาวเทียมรุ่นใหม่ Inmarsat-5s ที่ให้ความยืดหยุ่นในการปรับเปลี่ยนระดับการติดต่อสื่อสาร ดาวเทียมตัวแรกมีกำหนดเปิดตัว ปลายปี2013 ทั่วยุโรป ,ตะวันออกกลาง,แอฟริกา และเอเชีย และมีกำหนดเปิดตัวทั่วโลกสิ้นปี 2014

INMARSAT GX FOR ENTERPRISE

Enterprise-grade SLA and Consistent Performance

การทำงานของ Enterprise -grade SLA คุณสามารถที่จะเลือกแผนการบริการที่เราเสนอที่จะตอบสนองความต้องการที่ท่านต้องการในการสือสาร , ประเภทของข้อมูล, บริษัทแม่และการควมคุม แผนการบริการต่างๆนั้นได้ผ่านการตรวจสอบคุณภาพในการส่งข้อมูล เสียง หรือการแชร์ application ตามข้อตกลง SLA GX ให้บริการ Ka-band โดยสามารถใช้ช่องทางที่มีความเร็วสูงกว่า c-band Inmarsat เป็นเจ้าของระบบเครือข่ายทั้งหมดของ GX ทั่วโลก ซึ่งสามารถจัดการดาวเทียม และข้อมูลขั้นสูงได้

Total Cost of Ownership ต้นทุนทั้งหมดของเจ้าของ Global Xpress มีความหลากหลายของตัวสินค้า ซึ่งสามารถให้ลูกค้าเลือกใช้ ไม่ว่าจะเป็นแบบ fixed หรือแบบตามความต้องการ สำหรับแบบ fixed แผนการบริการจะเป็นการจ่ายแบบรายเดือน สามารถให้ลูกค้าควบคุมต้นทุนเองได้ เมื่อต้องทำการติดตั้งหรือซ่อมแซม ต้นทุนแบบตามความต้องการมักจะสูงกว่าแบบ fixed ลูกค้าสามารถลดต้นทุนของบริษัทลงได้หากเปรียบเทียบกับ VSAT Service

Multiple Terminal options หลากหลายทางเลือกในการแก้ปัญหา GX สามารถส่งข้อมูลที่มีรายละเอียดสูงผ่านทางเครือข่ายที่คล่องตัวกว่า KU band ซึ่งหมายถึงการใช้พื้นที่ที่น้อยกว่า Global Xpress สามารถเข้าถึงได้หลากหลายช่องทางอย่างสะดวก ข้อมูลทางโทรศัพท์หรือข้อมูลแบบ fixed form สามารถเคลื่อนย้ายจากที่หนึ่งไปอีกทีหนึ่งได้ Inmarsat มีความง่ายในการติดตั้งและแต่ละช่องทางมี global IP address ตัวช่องทางนั้นมีขนาดกะทัดรัด ขนาด 60 cm น้ำหนักเบา พกพาสะดวก และประหยัดพลังงาน เมื่อต้องการใช้ระบบ ใช้การติดตั้งเพียง 2.4 m

State-of-the-art Management Support Tools เครื่องมือในการดูแลและจัดการ Inmarsat ได้ร่วมมือกับ Cisco เพื่อพัฒนา platform ใหม่ ซึ่ง Application นี้สามารถเข้าถึงได้โดย self-serve และอนุญาตให้ end user เข้าถึงประวัติการใช้งาน สถานะของ Application สามารถปรับเปลี่ยน feature สามารถส่ง content ต่างๆ และ สามารถใช้งานกับ Application ขั้น Advanced เช่น โทรทัศน์และการสื่อสารทางไกล

Inmarsat Reliability ความน่าเชื่อถือของ Inmarsat Inmarsat ได้ทำการให้บริการเครือข่ายโทรศัพท์และการสื่อสารมากกว่า 30 ปี คุณภาพของการบริการคือสิ่งที่ Inmarsat ให้ความสำคัญ systems ทั้งหมดและโครงสร้างพื้นฐานของ Inmarsat มีมากมาย เช่น GX Service ที่ให้บริการโดย ดาวเทียม ของ Insarmat ถึง 4 ตัวซึ่งสามารถส่งข้อมูลหรือข้อมูลสำรองบนเครือข่ายได้เกือบ 100% หรือมสามารถเป็นฐานข้อมูลสำรอง ขณะที่มีการรบกวนของเครือข่ายระหว่างเครื่องหนึ่งไปยังอีกเครื่องหนึ่ง Inmarsat ใช้ระบบป้องกันสากลบนเครือข่ายที่เป็นที่ยอมรับจากรัฐบาลและการทหารทั่วโลก ทั้งยังมีการให้บริการฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ที่ได้รับการยอมรับทางสากล